โคมไฟตั้งพื้นสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้บ้านของคุณน่าอยู่! by Khomhub

โคมไฟตั้งพื้นสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้บ้านของคุณน่าอยู่! by Khomhub

โคมไฟตั้งพื้นสไตล์โมเดิร์น

โคมไฟตั้งพื้นนอกจากให้ความสว่างแล้ว ส่วนใหญ่มักใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ประดับห้องให้ห้องดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้บรรยากาศห้องอบอุ่นน่าอยู่ นอกจากเรื่องของแสงสว่าง เรามักให้ความสำคัญกับดีไซน์ซะส่วนใหญ่ วันนี้เรามาแนะนำ โคมไฟตั้งพื้นสไตล์โมเดิร์น มีแบบไหนเหมาะกับห้องประเภทใดบ้างมาดูกัน

เลือกโคมไฟตั้งพื้นที่ปุ่มเปิดปิดไฟสะดวกกับการใช้งาน

การเลือกโคมไฟให้สะดวกสบายกับการใช้งาน เช่น สวิสต์ไฟเปิด-ปิดสะดวก หรือ มีรีโมทคอนโทรลให้ใช้งาน หรือในปัจจุบัน บางแบรนด์ออกมาในรูปแบบ Smart home ด้วยนวัตกรรมที่สั่งผ่านมือถือ ทำให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น

โคมไฟตั้งพื้นเรื่องระบบความปลอดภัย

ส่วนใหญ่ของปัญหาโคมไฟตั้งโต๊ะจะเป็นในเรื่องของ ขาตั้งที่ไม่แข็งแรงทำให้เกิดการเอียงได้ในการตั้งโคมไฟ อันเนื่องมาจากการเกิดอุบัติเหตุได้ในอนาคต ดังนั้นเราต้องเลือกโคทไฟที่มีลักษณะแข็งแรงและเลือกซื้อที่มีการรับประกันสินค้า นอกจากนี้ ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงในบ้านอีกด้วย

การเลือกสีหลอดไฟของโคมไฟตั้งพื้น

โดยปกติแล้วคนส่วนใหญ่มักจะซื้อโคมไฟตั้งพื้นเพื่อที่เป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านทั้งภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือจะเป้นในส่วนห้องทำงาน ซึ่งจะสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่ ควรใช้หลอดไฟประเภท LED สี warm light เพื่อที่จะทำให้บ้านดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

โคมไฟตั้งพื้นสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้บ้านของคุณน่าอยู่! by Khomhub
โคมไฟตั้งพื้นรุ่น QF-10,KF-30

หากท่านใดสนใจรายละเอียดและแบบอื่นเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ > https://bit.ly/3pd83zl

แชร์บทความ
Shopping Cart
Scroll to Top