3 ข้อดีสำหรับการติดโคมไฟบนผนัง

3 ข้อดีโคมไฟติดผนัง (Wall Lightning) by khomhub

โดยธรรมชาติของโคมไฟติดผนังจะเน้นในเรื่องของความสวยงามและตอบโจทย์ในเรื่องของความสว่างในพื้นที่จำกัด ซึ่งมีข้อดีดังนี้

1. ประหยัดเนื้อที่

  •  ข้อดีของการติดตั้งโคมไฟติดผนังคือช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยของบ้าน เนื่องจากสามารถบิวท์อินได้ซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณในแต่ละพื้นที่ เช่น ห้องทำงานอ่านหนังสือตรงผนังสามารถใช้แสงไฟส่องลงมา เพื่อให้ได้แสงสว่างและสามารถถนอมสายตาได้ด้วย

2. เปลี่ยนจุดอับให้สว่างสดใส

  •  เนื่องจากบางพื้นที่ของบ้านมักมีจุดอับหรือการติดตั้งไฟที่สว่างไม่เพียงพอในจุดนี้สามารถใช้ โคมไฟติดผนังช่วยในเรื่องของความสว่างได้ โดยใช้แทนโคมไฟตั้งโต๊ะหรือโคมไฟตั้งพื้น เช่นหัวเตียง สามารถติดผนังทั้งสองฝั่ง ทำให้บ้านดูโมเดิร์นและน่าค้นหามากขึ้นด้วยโคมไฟติดผนัง

3. เพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้าน

  • หลายท่านมักใช้แสงไฟในการเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้าน โคมไฟผนังเป็นสิ่งนึงที่ตอบโจทย์ในส่วนนี้หากเลือกดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของบ้านจะสามารถเป็นของตกแต่งได้อีกด้วย เช่น ใช้โคมไฟรูปหัวสัตว์ต่างๆ หรือแม้กระทั่งสไตล์มินิมอล เป็นสีขาวดำ เพื่อให้เหมาะสมกับตัวห้องมากยิ่งขึ้น

นอกจากเรื่องของข้อดีแล้วยังมีในเรื่องของการใช้งานที่หลากหลายประเภท ซึ่งผู้ใช้งานควรศึกษาหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนนำมาติดตั้ง หากใครสนใจโคมไฟติดผนัง Khomhub มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรร พร้อมทั้งบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม สามารถติดต่อ Khomhub ได้ที่ : Line @Khomhub

#โคมติดผนัง #Khomhub

แชร์บทความ
Shopping Cart
Scroll to Top