รวมโคมไฟตกแต่ง by Khomhub

รวมโคมไฟสุดฮิต 2023 by Khomhub

รวมโคมไฟตกแต่งสุดฮิต 2023 by Khomhub

โคมไฟคกแต่งที่มาพร้อมกับความสว่างและดีไซน์ที่สวยงาม ช่วยตกแต่งให้บ้านดูโดดเด่น โคมไฟภายในบ้าน โคมตกแต่งสวยงาม โคมไฟเพดาน โคมไฟระย้า โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ และอื่นๆ มีพร้อมให้คุณเลือกสรร สามารถเลือกได้ดังนี้

1. โคมไฟระย้า Chandelier

รวมโคมไฟสุดฮิต 2023 by Khomhub โคมไฟระย้า

Chandelier หรือโคมไฟระย้า เป็นโคมไฟแขวนแต่งเพดานส่วนใหญ่นิยมใช้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องรับประทานอาหาร เป็นโคมไฟที่สวยงามใช้วัสดุ คริสตัล มีความเป็นช่อ และสามารถเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวห้องได้ดี สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ > https://bit.ly/45HErtV

2. โคมไฟเพดาน Pandant lamp

รวมโคมไฟสุดฮิต 2023 by Khomhub โคมไฟเพดาน

โคมไฟเพดาน (Pandant Lamp) เป็นโคมไฟที่นิยมเป็นอย่างมากในการติดตั้งภายในบ้านเพราะสามารถกระจายแสงได้ดี ในปัจจุบันมีการดีไซน์ที่หลากหลายทำให้เป็นที่นิยม โคมไฟเพดานสามารถติดตั้งได้เกือบทุกที่ภายในบ้าน ส่วนใหญ่มักจะติดตั้งโคมไฟเพดาน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารเป็นต้น

ประเภทขของโคมไฟเพดาน
เนื่องจากโคมไฟเพดานมีหลายประเภทและการใช้งานที่แตกต่างกัน

1. โคมไฟเพดานแบบดาวน์ไลท์
โคมไฟชนิดนี้จะฝังไว้บนฝาและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากการใช้งานง่าย และสามารถใช้งานได้ทุกห้องภายในบ้าน พร้อมทั้งยังให้ความรู้สึก เรียบง่ายไม่ตะโกนอีกด้วย

2. โคมไฟเพดานแบบติดลอย
โคมไฟชนิดนี้มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องเจาะฝ้า เป็นที่นิยมรองลงมาจากแบบดาวน์ไลท์

3. โคมไฟเพดานแบบแขวน
โคมไฟชนิดนี้เรียกแบบแขวนหรือแชนเดอเลียร์แบบที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ตัวนี้จะเป็นโคมไฟเพดานที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงาม มีน้ำหนักและมีหลายประเภทมากกว่า ด้วยวัสดุที่ใช้ในการตกแต่ง นอกจากนี้ยังนิยมติดที่ ห้องนั่งเล่น ห้องนอนอีกด้วย

สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ > https://bit.ly/43ZmuWz

3. โคมไฟติดผนัง Wall lamp

รวมโคมไฟสุดฮิต 2023 by Khomhub โคมไฟติดผนัง

โคมไฟติดผนัง เป็นโคมไฟที่สามารถให้ความสว่างเป็นจุด เช่น โคมไฟติดผนังแบบเชิงเทียน ดคมไฟติดผนังแบบดาวน์ไลท์ฺ เพื่อเน้นความสว่างเป็นจุด และสามารถส่งเสริมไฟนิเจอร์ภายในบ้านให้ดูโดดเด่นได้อีกด้วย
สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ > https://bit.ly/3Lh1VxG

4 .โคมไฟตั้งโต๊ะ Floor lamp

รวมโคมไฟสุดฮิต 2023 by Khomhub โคมไฟตั้งพื้น

โคมไฟตั้งพื้น Floor lamp
เป็นโคมไฟประเภทที่สามารถกระจายความสว่างได้ทั่วถึง และสามารถวางโคมไฟตั้งพื้นได้ตามมุมห้อง ส่วนใหญ่จะเลือกซื้อโคมไฟตั้งพื้นเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชนิดนึง โคมไฟชนิดนี้สามารถถนอมสายตาเราได้ หากใช้งานได้อย่างถูกวิธีและเลือกใช้สีของโคมไฟที่ถูกต้อง

สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ > https://bit.ly/3EvEaOy

5. โคมไฟตั้งโต๊ะ Table lamp

รวมโคมไฟสุดฮิต 2023 by Khomhub โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟตั้งโต๊ะหรือที่นิยมนำมาใช้ในการอ่านหนังสือ หรือนิยมเรียกอีกอย่างนึงว่า โคมไฟอ่านหนังสือ ซึ่งโคมไฟประเภทนี้สำคัญเป็นอย่างมากในการอ่านหนังสือ จะทำให้ไม่ปวดตาและ ยังต้องเลือกขนาด ตำแหน่ง รวมไปถึง เลือกสีของโคมไฟ และหลอดไฟ

สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ > https://bit.ly/3RazXYc

แชร์บทความ
Shopping Cart
Scroll to Top