ฮวงจุ้ยโคมไฟโต๊ะทานอาหาร สุดปัง! by Khomhub

ฮวงจุ้ยโคมไฟโต๊ะทานอาหาร สุดปัง! by Khomhub

ฮวงจุ้ยโคมไฟโต๊ะทานอาหาร

จัดโต๊ะทานข้าวแบบมีฮวงจุ้ย ให้ชีวิตสุดปังรับทรัพย์!
ในบ้านส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ การจัดโต๊ะกินข้าว เพื่อให้มาช่วยในเรื่องของการเสริมมงคลของชีวิต ไม่ว่าตะเป็นในเรื่องของ สุขภาพ การเงิน มาดูกันว่า การจัดโต๊ะทานข้าวให้ชีวิตดึงดูดทรัพย์ได้อย่างไร ดังนี้

จัดโต๊ะทานข้าวแบบฮวงจุ้ย
เนื่องจากโต๊ะทานอาหาร เป็นสิ่งนึงที่เราควรให้ความสำคัญเพราะ เป็นสิ่งที่เราต้องใช้อยู่เป็นประจำในทุกๆวัน นอกจากจะต้องจัดให้บรรยากาศดี ยังต้องรักษาความสะอาดอยู่เสมอ หากจัดตามฮวงจุ้ยจะช่วยในเรื่องของการส่งเสริมหน้าที่การงานและส่งเสริมด้านการเงิน

เปลี่ยนบรรยากาศห้องทานอาหารด้วยโคมไฟเพดาน - by khomhub

1. ตำแหน่งในการวางโต๊ะทานข้าวแบบฮวงจุ้ย

วางโต๊ะทานข้าวให้ติดกับห้องครัว เพราะความสัมพันธ์ที่กลมเกลียว แต่ในขณะเดียวกันไม่ควรวางโต๊ะอาหารในห้องครัวที่มีเตา ควัน และกลิ่นต่างๆ เพราะจะส่งผลด้านลบต่อสุขภาพ

2. ขนาดในการวางโต๊ะทานข้าวแบบฮวงจุ้ย

ส่วนใหญ่โต๊ะทานข้าวจะเลือกจากขนาดห้องและคำนวณจากจำนวนสมาชิกในครอบครัว ซึ่งการเลือกจะต้องมีขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป และมีพื้นที่มาเพียงพอที่จะสามารถเดินได้ มีระยะห่างระหว่างกันซึ่งจะทำให้ สบายตัวและไม่รู้สึกถึงความอึดอัด

3. การตกแต่งโต๊ะทานข้าวแบบฮวงจุ้ย

การตกแต่งโดยรอบ หากมีพื้นที่เหลือ สามารถประดับต้นไม้ภายในห้องได้ จะทำให้ห้องไม่ดูโปร่งจนเกินไป และนอกจากนี้ ในส่วนของโคมไฟก็สำคัญเช่นกัน นอกจากได้สร้างบรรยากาศในห้องทานข้าวแล้ว ยังให้พลังงานที่ดี อีกด้วย

ทริค! ไม่ควรนำสิ่งของที่สกปรกมาวางไว้ใกล้ๆ เช่น ถังขยะ ที่วางรองเท้า เป็นต้น

หากท่านใดสนใจรายละเอียดและแบบอื่นเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ > https://bit.ly/43ZmuWz

แชร์บทความ
Shopping Cart
Scroll to Top